Luyện Viết Đại học

Giới thiệu

Khóa tiếng Anh học thuật luyện viết luận ứng tuyển đại học nước ngoài

Sau khi đã có trong tay những chứng chỉ như TOEFL, IELTS, SAT... Các bạn sẽ phải giành thời gian để làm một bài luận thật hay, thật độc đáo thể hiện được bản thân để hoàn thiện hồ sơ du học của mình.
Làm thế nào để lọt vào mắt của người chấm trong khi có hàng nghìn hồ sơ apply, điều này thật không hề đơn giản. Tại sao bạn không giành thời gian tham gia một khóa học viết luận ứng tuyển đại học tại Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam để bổ sung cho mình những kỹ năng cần thiết và phương pháp viết luận giúp cho khả năng viết của bạn được hoàn thiện hơn, hấp dẫn người đọc hơn.

Nội dung và phương pháp

Con đường tốt nhất dẫn đến cánh cửa đại học Hoa Kỳ

Khóa tiếng Anh học thuật - Luyện viết luận dành cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ du học, giúp bạn ứng tuyển thành công tới các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ. Những thầy giáo Hoa Kỳ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dạy bạn cách viết đầy sức thuyết phục, hiệu quả, và gây ấn tượng khó quên với hội đồng tuyển sinh.

Với khoá học này, học viên được nâng cao kĩ năng ngữ pháp, từ vựng và luyện cách viết sắc bén nhiều thể loại tiểu luận. Nhờ đó học viên có thể khai thác và sử dụng những khía cạnh độc đáo đã học, làm cơ sở tham khảo cho bài luận mà họ mang đi xét tuyển tại các trường đại học Hoa Kỳ.

Không những thế, với ngôn ngữ học thuật, khóa học còn đề cập tới những cách hành văn khác nhau tuỳ theo yêu cầu cụ thể của bài luận ứng tuyển du học như: viết những chủ đề đa dạng, miêu tả những hoạt động ngoại khoá, liệt kê những công việc cần chuẩn bị, và viết luận trả lời cho câu hỏi: "Tại sao bạn chọn trường đại học này?".

Mục đích chính của khoá học là giúp đỡ học viên chủ động ứng tuyển vào bất cứ trường đại học nào, qua quá trình thực hành và tích luỹ kiến thức, học viên có thể tự mình trải nghiệm và đúc rút những kỹ năng làm bài luận hiệu quả.

Khóa Luyện viết luận là kim chỉ nam, mang lại cho học viên định hướng tốt nhất, bản thân học viên sẽ tự tìm tòi, khám phá và tự tin viết bài luận ứng tuyển xuất sắc.

Để tham gia vào khoá học Luyện viết Luận , bạn có thể lựa chọn:

Lựa chọn 1: Tham gia khoá học như học viên cá nhân 

Lựa chọn 2: Tham gia khoá học theo nhóm
Bạn và một nhóm bạn của bạn có nguyện vọng học với một trong những giáo viên của chúng tôi? Bạn muốn chuẩn bị bài ứng tuyển tốt nhất bằng cách học hỏi thêm từ những bạn bè thân thiết của mình và có được sự quan tâm đặc biệt của thầy giáo? Hãy tự lập nhóm và liên hệ với chúng tôi. Khi bạn đã có sẵn những người bạn cùng chí hướng với mình, và bạn xác định được mục tiêu nghiên cứu, bạn có thể trao đổi với nhân viên điều phối khoá học để sắp xếp thời gian và lớp học phù hợp nhất với đề xuất của mình.
Lựa chọn 3: Ngoài cách đào tạo trực tiếp, khoá Luyện viết luận cũng áp dụng hình thức giảng dạy trực tuyến thông qua SKYPE

Kiểm tra và học phí

Học viên được làm bài kiểm tra miễn phí đánh giá trình độ tiếng Anh và được giáo viên bản ngữ tư vấn để có thể kỹ năng tham gia lớp học hiệu quả nhất

Tham khảo mức học phí dưới đây:

Level/Trình độ Học Phí Thời lượng
Intermediate+ 8.000.000 45 giờ

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3856 3886 / 7
Email: customerservice@oxford.edu.vn