Giới thiệu

"Tiếng Anh cho công việc & cho cuộc sống"

Trong thế giới thương mại hóa ngày nay, sự cạnh tranh càng ngày càng lớn và khốc liêt. Tiếng Anh trở thành chìa khoá giúp bạn có được một công việc ưng ý và các nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu bạn biết tiếng Anh mà còn sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo.
 

Nội dung và phương pháp

Khoá học nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp thương mại cốt yếu như thuyết trình, tham gia thảo luận và phát biểu ý kiến trong các buổi họp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng gọi điện thoại và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Mỗi một bài học lại cung cấp các từ vựng, thuật  ngữ, các mẫu câu  mà các học viên cần nhằm phục vụ cho các hoạt động thực tiễn tại nơi làm việc.

Nội dung khoá học

Khoá học tiếng Anh giao tiếp thương mại giúp học viên phát triển  đồng đều cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua các tình huống giao tiếp, các chủ đề về kinh doanh. Người học có cơ hội tiếp cận với hệ thống từ vựng, thuật ngữ dùng trong kinh doanh thông qua các bài đọc về kinh doanh thật sự đã được biên tập lại cho phù hợp và thú vị. Những bài đọc này trích từ tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) và những nguồn thông tin kinh doanh khác. Họ phát triển kỹ năng đọc và có được nguồn từ vựng kinh doanh cần thiết.
Những bài đọc cung cấp ngữ cảnh để thực hành tiếng và thảo luận. Các bài nghe dựa trên phỏng vấn những doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Người học phát triển kỹ năng nghe như đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú.
Chương trình học cũng  đặt trọng tâm  giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp trong các lĩnh vực kinh doanh cần thiết như thuyết trình, cuộc họp, thương thuyết, điện đàm và tiếng Anh giao tiếp. Phần này có 1 hộp ngôn ngữ hữu ích (a Useful Language box) để người học có sự hỗ trợ và các cụm từ cần thiết làm các bài tập đóng vai (role play).
Chương trình học sử dụng bộ giáo trình Market leader là bộ giáo trình rất cập nhật và đầy đủ nhằm đưa thực tiễn của thế giới kinh doanh quốc tế vào lớp dạy tiếng Anh. Giáo trình này được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) - một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh.
Giáo trình này nhằm giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của họ phục vụ cho công việc.

  • Trình độ học viên: Pre-intermediate/Intermedate/Upper Intermediate/Advanced.
  • Giáo trình: Market Leader và các giáo trình tham khảo khác do Oxford biên soạn.
  • Giáo viên: là các giáo viên bản ngữ tốt nghiệp chuyên nghành Kinh Tế hoặc Tài Chính tại các trường đại học Anh Quốc hoặc Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho các doanh nghiệp.

 Mục tiêu của khoá học:

  • Thực hành kỹ năng nghe nói, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong phạm vi rộng của các tình huống kinh doanh.
  • Các học viên có thể tự tin, sử dụng trôi chảy ngôn ngữ tiếng Anh thương mại 

Kiểm tra và học phí

Học viên được miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp phù hợp.

Trong quá trình học, học viên phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá của giáo viên để thấy được sự tiến bộ của mình.
Khóa học được chia làm hai trình độ để phù hợp với các học viên :
Pre-Intermediate+    học trong 45h
Advanced                
học trong 20h


 

Các bạn có thể xem thông tin chương trình khuyến mại tại đây

Xem lịch khai giảng
Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3856 3886 / 7
Email: customerservice@oxford.edu.vn