Luyện viết và phương pháp nghiên cứu bậc đại học
Video
Facebook

Giới thiệu

Chúc mừng bạn được nhận vào trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ hay một đất nước nói tiếng Anh khác.

Bạn đã vượt qua những chướng ngại vật khó khăn nhất để thành công, tuy nhiên trước mắt bạn còn nhiều thách thức mà trước hết bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh ở trình độ đại học, và nếu như có thể sẽ đạt số điểm cao hàng top, và chuẩn bị cho các dự định tương lai sau đại học. Khoá học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các thể loại viết cơ bản của các môn học Đại học bao gồm bài báo cáo, nghiên cứu và bài luận. 

Kiểm tra và học phí

Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để được giáo viên bản ngữ và đội ngũ tư vấn của trung tâm xếp lớp học đạt hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình học có các bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Để tham khảo học phí và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 024 3856 3886 / 7
Email: customerservice@oxford.edu.vn

Nội dung và phương pháp

Con đường tốt nhất để nâng cao trình độ viết

Trong khóa học này, bạn sẽ học các chiến thuật cần thiết, biết cách tạo ấn tượng và có thể tự tin gửi nộp cho giáo sư những bài báo cáo xuất sắc. Bạn cũng sẽ được học các phương pháp sử dụng chú thích và ghi chú, cũng như cách làm thế nào để trích dẫn các tác phẩm xuất bản, tạo một thư mục hấp dẫn, luyện tất cả những kĩ năng mà khi nghiên cứu trình độ đại học, bạn buộc phải chuẩn bị. 

Khoá học giúp học viên - những sinh viên đã ứng tuyển thành công vào các trường đại học, cảm thấy tự tin hơn nhiều ngay từ những bài luận và công trình nghiên cứu đầu tiên. Trung tâm Anh ngữ Oxford English đưa ra hình thức học 121 giúp các bạn linh hoạt về thời gian cũng như gặp gỡ trao đổi với giáo viên thường xuyên và chi tiết hơn tạo hiệu quả tối ưu cho các bạn học viên.

Ngoài cách đào tạo trực tiếp, khoá học Viết luận và phương pháp nghiên cứu bậc đại học cũng áp dụng hình thức giảng dạy trực tuyến.