Khóa luyện thi IELTS Junior dành cho học sinh lứa tuổi 10-17t

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Oxford English đã nghiên cứu và đưa ra lộ trình luyện thi IELTS từ 0 lên 7.0 chỉ trong 360h học dành cho lứa tuổi THCS- THPT.

- Lộ trình 360h học tại Oxford đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường.
- Lộ trình của Oxford không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình
- Học viên trước khi nhập học sẽ phải làm bài kiểm tra (4 kỹ năng, có phỏng vấn với chuyên gia IELTS nước ngoài) xác định trình độ hiện tại để được tư vấn lộ trình phù hợp và sắp xếp vào lớp học tương ứng.
- Giáo trình:  Do các giảng viên IELTS hàng đầu trong hội đồng chuyên môn của Oxford English UK Việt Nam cũng như công ty mẹ Oxford Limited biên soạn và không ngừng nghiên cứu phát triển đảm bảo cho các em học sinh có thể đạt được mục tiêu điểm số sau khi tham gia các khoá học tại Oxford.
- Học viên sẽ được thực hành làm các bài kiểm tra theo format bài thi IELTS thật xuyên suốt quá trình học để đảm bảo các em làm quen với dạng đề thi và áp dụng các kiến thức học được một cách tốt nhất.

Chương trình học được chia thành các giai đoạn sau:

 1.Giai đoạn khởi động: IELTS từ 0 lên 3.5 

Khóa học dành cho các bạn học IELTS ở trình độ bắt đầu
Đầu vào: 0
Đầu ra: 3.0-3.5
Thời gian học: 120h, học 2h/buổi, 2 buổi/tuần
Giáo viên: 50 % bản ngữ- 50% Việt Nam
Khác với lộ trình cho các bạn trên 17 tuổi, lứa tuổi học sinh cấp 2, cấp 3 còn rất hạn chế về mặt kiến thức xã hội. Vì vậy lộ trình IELTS trong giai đoạn khởi động này sẽ tập trung bổ sung vốn từ vựng học thuật và ngữ pháp cơ bản, giúp các con xây dựng được nền tảng bền vững và tiếp tục theo học được các khóa trình độ cao hơn.
Reading:
Giáo viên sẽ giúp học viên phát triển, mở rộng vốn từ và ngữ pháp học thuật để làm quen dần với dạng bài của IELTS
Thường xuyên thực hành đọc các bài  Reading IELTS ở mức độ khó dần
Sau khóa học học viên có thể sử dụng thành thạo 2000 từ và các cấu trúc ngữ pháp phục vụ cho bài thi IELTS
Listening:
Được hướng dẫn kỹ năng nghe hiểu và bắt được ý chính trong bài nghe
Writing:
Làm quen và thực hành viết các dạng bài đơn giản trong IELTS Writing
Speaking:
Học viên sẽ được hướng dẫn phát âm chuẩn
Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên kỹ năng critical thinking (tư duy phản biện)- một kỹ năng không chỉ phục vụ cho bài thi mà còn cho cuộc sống hàng ngày hữu hiệu
Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách phát triển ý, mở rộng vấn đề khi trả lời bài Speaking

2. Giai đoạn tăng tốc IELTS từ 3.5 lên 5.5

Khóa học dành cho các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh ở mức khá nhưng chưa thành hệ thống, mới làm quen với IELTS, và cũng chưa biết bắt đầu từ đâu
Đầu vào: 3.5
Đầu ra: 5.0-5.5
Thời gian học: 120h, 
học 2h/buổi, 2 buổi/tuần
Giáo viên: 75% Bản ngữ- 25% Việt Nam
Nội dung khóa học:
READING: 
Tiếp tục luyện tập đọc các bài IELTS Reading ở mức độ khó dần
Cung cấp thêm từ vựng ở các chủ đề thường gặp trong IELTS: Study, Travelling, Society…
Chia sẻ các “tips” về Reading như “Context Clue, Guess the meanings, skimming, scanning” để đảm bảo bạn có thể hoàn thành bài đọc trong 60’
LISTENING: 
Được hướng dẫn từng phần trong 4 part của đề thi IELTS
Luyện tập thường xuyên từ mức căn bản tới mức khó dần lên tới band điểm 5.0-5.5
SPEAKING: 
Tiếp tục hoàn thiện phát âm
Được hướng dẫn cách trả lời cho từng dạng, đưa ra ý tưởng và bổ sung thêm lượng từ vựng cho các chủ đề hay gặp ở phần Speaking IELTS.
Bên cạnh đó, học viên sẽ được gửi feedback và tạo cơ hội thường xuyên để được trả lời câu hỏi IELTS trước lớp (điều quan trọng nhất để đạt điểm cao Speaking)
WRITING: 
Làm quen với các DẠNG BÀI dùng cho cả Task 1 và Task 2
Tập trung vào  IELTS Writing task 2 và kỹ năng Brainstorming (kỹ năng mà nhiều học viên đạt 5.5-6.0 vẫn chưa làm thực sự tốt do chưa học bài bản từ đầu).

3. Giai đoạn về đích IELTS từ 5.5 lên 7.0+ 

Khóa học dành cho các bạn đã học IELTS trong một thời gian, có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và đang hướng tới  band điểm cao trong IELTS
Đầu vào: 5.0
Đầu ra: 7.0+
Thời gian: 120h, 
học 2h/buổi, 2 buổi/tuần
Giáo viên: 100% bản ngữ
Nội dung khóa học:
READING: 
Giảng viên dạy đầy đủ dạng bài: Matching heading, multiple choice, gaps filling…đồng thời thực hành và áp dụng luôn chiến thuật làm trên lớp cho từng dạng.
Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với bài test thường xuyên sẽ giúp học viên tự hoàn thiện khả năng đọc hiểu – điều quan trọng nhất khi rèn luyện kỹ năng Reading.
LISTENING: Học tất cả các dạng bài trong IELTS Listening, biết cách làm và bố trí thời gian Nghe + Điền Từ cho cho từng dạng, bổ trợ những bài tập về nghe hiểu và các kênh thông tin để bạn có thể nghe tiếng anh hàng ngày.
WRITING: Học viên sẽ có thể viết các bài writing đạt điểm 6.5-7.0 hoàn chỉnh, làm quen với cấu trúc của một bài academic writing, đồng thời giảng viên là người trực tiếp ra bài tập và chữa bài cho học viên.
Sẽ có thêm các tài liệu Writing bài mẫu ở band điểm cao hơn để cho học viên có thể tham khảo ý tưởng và cách viết.
SPEAKING: 
Bên cạnh việc sửa phát âm chính xác, giảng viên sẽ giúp học viên luyện tập các cách trả lời nâng cao, có sử dụng các thành ngữ và các câu trúc câu đặc biệt để nâng điểm cho Speaking IELTS
Ngoài ra giảng viên sẽ cung cấp thêm cho cả lớp các chủ đề thường gặp trong đề thi để các bạn có thể tự luyện nhóm với nhau ngoài giờ hoặc sau khoá học.
Các học viên sẽ thực hành đầy đủ các dạng, đặc biệt là làm/thi thử các đề thi thử, đề mẫu do chính các thầy cô dành nhiều tâm huyết và công sức biên soạn.

LỢI ÍCH KHI LUYỆN THI CHỨNG CHỈ IELTS

IELTS là chứng chỉ  tiếng Anh quốc tế thông dụng nhất hiện nay. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS ở lứa tuổi THCS- THPT sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các em:

Lợi ích của luyện thi IELTS đối với học sinh cấp 2, 3 
Theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi THPT Quốc Gia, nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0, các em học sinh hoàn toàn được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh và có thể sử dụng chứng chỉ này để làm điều kiện xét tuyển đại học, cao đẳng trong cả nước có yêu cầu môn tiếng Anh.  Còn đối với học sinh cấp 2 đang muốn thi vào các khối trường chuyên (chuyên Ngoại ngữ, chuyên Amsterdam, Chu Văn An…) thì việc sở hữu chứng chỉ IELTS giúp các em dễ dàng đạt được điểm cao môn tiếng Anh trong kì thi vượt cấp và cũng giúp hồ sơ ứng tuyển của các em được chú ý hơn nhiều.

Những lợi ích khác:
- Cung cấp lượng kiến thức lớn về cuộc sống xã hội ngoài sách giáo khoa thông qua các chủ đề trong quá trình luyện thi
-  Đối với những bạn có ý định du học thì sẽ là cơ sở để xét duyệt học bổng ở mức cao
- Tạo sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, khả năng thuyết trình, hùng biện bằng tiếng Anh cũng tăng lên đáng kể từ đó có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội mang tính quốc tế, tích lũy kinh nghiệm và thành tích trong hồ sơ của mình
Lợi ích của luyện thi IELTS đối với sinh viên:
Rất nhiều trường ĐH đã miễn học tiếng Anh và đưa ra điều kiện để lấy được bằng tốt nghiệp Đại học là phải có chứng chỉ IELTS 6.0+

Hiện nay thị trường lao động trở nên ngày càng cạnh tranh khốc liệt rất nhiều sinh viên học xong ra trường không xin được việc làm do kỹ năng yếu, không biết ngoại ngữ...
Chứng chỉ IELTS hiện nay đã trở thành một trong những tiêu chí để đem ra cân đo đong đếm bên cạnh các điều kiện khác trong vòng tuyển dụng. Bạn muốn mình được lựa chọn, bạn phải nổi bật. IELTS không phải là tất cả để đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có một công việc, nhưng nó là một lợi thế hơn hẳn so với các ứng viên khác.
Đặc biệt, nếu như bạn sở hữu IELTS 7.0+, yên tâm bạn không bao giờ lo thất nghiệp. Bạn có thể làm phiên dịch, mở các lớp dạy tiếng Anh, dẫn tour du lịch, làm gia sư... sẽ không bao giờ bị áp lực tìm việc.

 

Điểm đặc biệt của lộ trình IELTS cam kết tại Oxford

Với lộ trình này chúng tôi hoàn toàn tự tin  cam kết bằng VĂN BẢN  đối với các học sinh đăng ký theo học tại Oxford

Khi các bạn học sinh học theo lộ trình cam kết với Oxford, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi tiến bộ của từng học viên để có những điều chỉnh và can thiệp hợp lý thông qua lớp học 1-1. Điều này sẽ giúp các em bổ sung kiến thức kịp thời và theo được chương trình học một cách hiệu quả nhất.
Điểm đặc biệt của lớp 1-1:
- Lịch học linh hoạt phù hợp với từng học viên
- Lộ trình riêng cho từng học viên theo từng giai đoạn
- Chủ động tiếp thu kiến thức
Oxford CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN cho các bạn tham gia khóa học theo lộ trình IELTS, hoàn trả 100% học phí nếu như không đạt mục tiêu.

Mọi thông tin liên hệ:
Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: tầng 3, 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 2211 2691