Thi thử IELTS tại THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

Để cho các em học sinh có cái nhìn toàn diện về IELTS, Oxford English UK Vietnam sẽ phối hợp với IDP tổ chức một buổi hội thảo và tổ chức thi thử 2 kỹ năng Nghe và Đọc IELTS vào ngày 14/11/17.
Ngày 14/11/17, Oxford English UK Vietnam phối hợp với IDP Việt Nam (tổ chức khảo thí thi và cấp chứng chỉ IELTS hàng đầu Việt Nam) tổ chức buổi hội thảo và thi thử IELTS tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định để giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất trong kỳ thi thật.

13:30-14:30: Hội thảo giới thiệu về kỳ thi IELTS và các bước chuẩn bị trong ngày thi IELTS và chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS Speaking & Writing của chuyên gia
14:30-16:30: Thi thử kỹ năng Nghe- Đọc IELTS
Các bạn nhanh tay đăng ký tại form: https://goo.gl/forms/7InHh0iisgn7q7x43
Hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Hình ảnh ngày thi tại THPT Lê Hồng Phong, cám ơn các em đã tham gia rất nghiêm túc.
Thầy John Kelsey chia sẻ kinh nghiệm làm bài IELTS Speaking & Writing
Oxford-LHP
Phần thảo luận, giải đáp thắc mắc trong hội thảo
Oxford-LHP