ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE: SỰ SÁNG TẠO- HỌC BỔNG- TIẾT KIỆM CHI PHÍ & THỜI GIAN

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trường đại học chất lượng tốt, thế mạnh về các chương trình kinh doanh, chương trình học bổng hoặc quan tâm đến chương trình MBA 1 năm thì trường Đại học Southern New Hampshire sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Trung tuần tháng 4/2015, Capstone Việt Nam hân hạnh đón tiếp Bà MacKenzie Hizon – Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế của SHNU tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bà sẽ trình bày những thông tin về trường, các chương trình học thuật và quá trình nộp hồ sơ nhập học đến Quý phụ huynh và các bạn sinh viên/học sinh quan tâm.

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: Thứ Năm, 9/4/2015, từ 17g00-20g00, tại Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

TP. Hồ Chí Minh: Thứ Bảy, 11/4/2015, từ 16g00-19g00, tại Capstone Việt Nam, 212 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY!

Đặc biệt, như một phần cam kết của trường đối với sinh viên quốc tế, Đại học Southern New Hampshire có nhiều học bổng dựa trên thành tích học tập đối với sinh viên nộp đơn nhập học vào SNHU và trường luôn sẵn lòng hỗ trợ sinh viên để giúp các bạn tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp theo chương trình Thực tập Không Bắt buộc (OPT) dành cho sinh  viên có visa F-1.

Đại học Southern New Hampshire (SNHU) là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, tọa lạc tại Manchester, New Hampshire. Trường đạt được nhiều giải thưởng và được kiểm định cấp khu vực, cung cấp hơn 150 chương trình bậc đại học và sau đại học, đặc biệt ở chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý, Khoa học Thông tin và Máy tính, Kế toán, Giáo dục và trên 20 chương trình chuyên biệt về MBA. Thế mạnh của trường Đại học New Hampshire là chương trình học sáng tạo, chương trình Kinh doanh thế mạnh, sinh viên có cơ hội lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm với chi phí cạnh tranh, chuyển tiếp tín chỉ hết sức linh hoạt, cộng đồng sinh viên năng động với hơn 65 câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường,  sinh viên bậc đại học được cung cấp nhà ở với nhiều loại hình khác nhay trong khuôn viên trường. SNHU cách thành phố toàn cầu Boston chỉ 1 giờ đi xe. Với vị trí lý tưởng, sinh viên được bao quanh bởi nhiều ngành nghề khác nhau, cơ hội thực tập và xây dựng mạng lưới.

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE?
  • Xếp hạng 12 chương trình sáng tạo toàn cầu
  • Chương trình học sáng tạo
  • Chương trình Kinh doanh thế mạnh
  • Lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm với chi phí cạnh tranh