Giỏi tiếng Anh – Mở ra muôn vàn cơ hội việc làm

Nhiều sinh viên mới ra trường và đang vật vã đi xin việc ở khắp mọi nơi mà chưa tìm được việc ưng ý. Hoặc đã trải qua vài ba công ty và công việc không như bạn mong muốn.
Một trong những lý do khiến nhiều bạn không có được việc làm như mong muốn là do trình độ tiếng Anh hạn chế.

Vì vậy, hãy đi học TIẾNG ANH để cải thiện tương lai của mình.
Những ai đã đi làm đều biết, bất luận ở ngành nghề gì thì việc chinh phục mức lương "ngàn đô" trên tháng không phải là nhiệm vụ bất khả thi - Khi bạn giỏi tiếng Anh. Bởi lẽ:

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới.

Khi giỏi tiếng Anh, muôn vàn cơ hội giao lưu hợp tác sẽ mở ra với bạn trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện tại.

Giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn, đặc biệt trong các ngành như điện ảnh, du lịch...

Giỏi tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin mới mẻ từ sách, báo, tài liệu chuyên ngành mà chưa có bản dịch. Từ đó bạn luôn là người đi đầu.

Quan trọng hơn cả, tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng. Từ đó mức lương bạn nhận được sẽ "đáng yêu" hơn rất nhiều!

Sẽ là quá dài để nói về lợi ích từ việc giỏi tiếng Anh. Vậy học tiếng Anh thế nào và ở đâu là hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất?
OXFORD UK ENGLISH VIETNAM tự hào là trung tâm tiếng Anh lâu đời bậc nhất ở Việt Nam.

Học viên được học với các chuyên gia bản ngữ - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

OXFORD cam kết đầu ra cho từng trình độ

Luyện nói, luyện phản xạ tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Sau 1 khóa học giao tiếp có thể tự tin nói tiếng Anh

Độc quyền phương pháp đào tạo OIE – phương pháp đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Úc, Canada có bằng cấp quốc tế.

ĐĂNG KÍ NGAY khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làm: http://bit.ly/2ldJIE4

Tham khảo thêm các khóa học khác tại đây