BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 6 của trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam hứa hẹn sẽ nhiều điều bất ngờ.
Để giúp các bạn học viên cũng như những người có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đã mở ra câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí cho các bạn có môi trường thực hành với các bạn và thầy cô bản ngữ nhiều và tốt nhất.
Câu lạc bộ đã hoạt động từ tháng 4/2015 tại trụ sở chính của trung tâm ở số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng. Đến tháng 6/2015, trung tâm khai trương cơ sở 2 tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Vì vậy, buổi họp câu lạc bộ của tháng 6 sẽ diễn ra tại địa điểm cơ sở 2 với nội dung chi tiết như sau
Thời gian:
2:00- 4:00pm ngày 13/06/15
2:00- 4:00pm ngày 27/06/15
Địa điểm: tầng 4, số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Nội dung:
- Làm quen với các thành viên câu lạc bộ và giáo viên bản ngữ
- Bầu chọn các vị trí chủ chốt để câu lạc bộ được diễn ra thường xuyên và nhiều hoạt động hơn
- Tham gia các hoạt động thực hành tiếng Anh mà thầy giáo hướng dẫn
- Tiệc trà nhẹ giữa giờ
Một số hình ảnh các buổi sinh hoạt câu lạc bộ thời gian qua:
cô giáo