Mở rộng cánh cửa du học với hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú North Broward Preparatory, Hoa Kỳ

Cơ hội nhận học bổng lên tới 30% từ một trong những trường Trung học nội trú tốt nhất tại bang Florida, Hoa Kỳ đang đến rất gần với các bạn rồi đây. Capstone Việt Nam phối hợp với trường Nội trú North Broward Preparatory tổ chức buổi hội thảo thông tin và phỏng vấn học bổng dành cho tất cả các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thời gian - địa điểm:
Hà Nội: 17g30 – 19g30, Thứ Tư, 8/4/2015
Capstone Việt Nam: 8C Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

TP. Hồ Chí Minh: 9g30-11g30, Chủ Nhật 12/4/2015
Capstone Việt Nam: 212 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận

Tại buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với thầy hiệu trường của trường North Broward Preparatory School (Florida, Mỹ) là ông James Campbell Otis,  và may mắn khi một suất học bổng trị giá 30% sẽ được trao cho một trong số các bạn tham dự, qua đây các bạn cũng sẽ hiểu hơn về nền giáo dục tại Mỹ cùng những kinh nghiệm nộp đơn vào trường. Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY và nhận được sự tư vấn hoàn toàn Miễn Phí từ Capstone Vietnam.

* Lưu ý: Khi tham gia phỏng vấn các bạn học sinh vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Được thành lập vào năm 1957, trường North Broward có khuôn viên tuyệt đẹp rộng hơn 320.000 m2, là nơi diễn ra các hoạt động thể thao vui chơi và giao lưu hấp dẫn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, trường North Broward có môi trường học tập vô cùng lý tưởng:
  • Toàn bộ lớp học được trang bị bảng tương tác thông minh
  • Hệ thống wifi phủ sóng toàn trường
  • Có tới 2 thư viện, với rất nhiều studio học nhạc, tập nhảy, học các môn nghệ thuật, phòng lab, 4 nhà ăn, căn tin
  • 4 hồ bơi, 5 sân tennis, 2 phòng tập thể dục, sân bóng chày, sân bóng rổ, sân vận động, sân chơi
  • 16 tòa nhà ở 2 Khuôn viên Coconut Creek và Coral Springs

Trường Nội trú và Ngoại trú North Broward có chất lượng đào tạo vượt trội

Ngoài các hoạt động cộng đồng, các câu lạc bộ và các chương trình tham quan giao lưu với bạn bè Quốc tế diễn ra thường xuyên, trường North Broward cũng là nơi có chất lượng đào tạo vượt trội.
  • Giảng dạy chương trình lấy bằng trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), các khóa học Tú Tài Quốc Tế (IB) và Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB Diploma)  và các lợi ích học thuật trong hệ thống Meritas.
  • Đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm và 79% có bằng cấp chuyên sâu
  • Trường có thế mạnh đặc biệt về các lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật, Kỹ sư, Toán học, nổi bật là Khoa học Máy tính.
  • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL)
  • Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động cộng đồng tích cực.
  • 100% học sinh được chấp nhận vào đại học
  • Học sinh tốt nghiệp North Broward Preparatory School được chấp nhận vào những Đại học danh tiếng như Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke, University of Florida, Univeristy of the Arts-London…và hơn 100 đại học khác

Trường North Broward với môi trường học tập thân thiện.

Chi tiết xin liên hệ:
CAPSTONE VIỆT NAM