IIFE PHỐI HỢP OXFORD ENGLISH UK KHAI GIẢNG THÁNG 6 LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP VÀ IELTS TRỰC TUYẾN

Oxford English Khai giảng khóa học Ielts online tháng 6 tại IIFE
Sáng thứ hai (07/6/2021), Oxford English UK phối hợp cùng Viện đào tạo Quốc tế (IIFE) tổ chức khai giảng đồng loạt các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp trình độ Pre-Intermediate và Intermediate cho 57 bạn sinh viên DDP, các lớp IETLS trình độ Pre-IELTS cho 28 bạn sinh viên DDP.

Tất cả các lớp học được triển khai theo hình thức học TRỰC TUYẾN qua ZOOM MEETING.  Đây là hình thức học tập được Oxford English UK và IIFE phối hợp triển khai đồng bộ cho tất cả các lớp học Tiếng Anh từ năm 2020 nhằm mục đích giúp cho tất cả các bạn sinh viên DDP của Viện đào tạo Quốc tế (IIIFE) duy trì được việc học Tiếng Anh ổn định và an toàn chống dịch Covid 19.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi học đầu tiên sáng thứ hai (07/6/2021):