HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30% TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ RANCHO SOLANO PREPARATORY SCHOOL, BANG ARIZONA -HOA KỲ

Ngày 16/04/2015, Cô Audrey Menard - Hiệu trưởng trường Rancho Solano Preparatory, bang Arizona - Hoa Kỳ sẽ trở lại Việt Nam để gặp gỡ Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến trường cũng như mang lại cơ hội phỏng vấn học bổng lên đến 30% trên tổng chi phí học tập và ăn ở cho đợt nhập học tháng 8/2015.

Buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp học bổng được tổ chức tại văn phòng Capstone Việt Nam TP.HCM: 17g30 – 19g30, Thứ Năm, 16/4/2015, 212 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, Quận Phú Nhuận.
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ & ĐẶT HẸN PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY
* Lưu ý:
  • Các bạn học sinh vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
  • Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký trước để được giữ chổ và xếp lịch hẹn phỏng vấn
 
Thành lập từ năm 1954, trường Trung học Rancho Solano giảng dạy khoảng 1.200 học sinh các khối lớp từ 1 đến 12. Tọa lạc tại trung tâm Scottsdale, thành phố Phoenix, bang Arizona, Hoa Kỳ, Rancho Solano được kiểm định và là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Trung Học Tư Thục Quốc Gia đồng thời là trường duy nhất ở Phoenix được tổ  chức Tú Tài Quốc Tế công nhận.
 
Rancho Solano cung cấp đầy đủ các chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của các bạn học sinh: chương trình phổ thông trung học chuẩn Mỹ, chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB), các Khóa học Danh dựChương trình tiếng Anh đặc biệt hỗ trợ học sinh quốc tế. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được đầu tư ở mức tối đa, hiện đại và tiện nghi với hệ thống wifi phủ sóng toàn trường cùng chi phí học tập và sinh hoạt ở Arizona rất phù hợp với học sinh Việt Nam. Rancho Solano đang dần mang lại sự tín nhiệm cho các bậc phụ huynh và mội trường giáo dục lý tưởng cho các bạn học sinh.
 
NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CHO QUÃNG ĐỜI HỌC SINH TẠI TRƯỜNG:
-Học sinh quốc tế được bố trí ăn ở trong khu vực riêng của Khách sạn Marriott cách trường khoảng 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hằng ngày
-Sử dụng các tiện ích có sẵn như hệ thống internet wifi, ti vi, phòng học, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, hồ bơi, phòng giải trí...
-Vui chơi, kết bạn và trao đổi với học sinh từ các quốc gia khác
-Học sinh được đi chơi, tham quan, và giao lưu kết bạn, tham gia vào các lễ hội âm nhạc, thể thao, trò chơi... với học sinh của 5 trường trung học khác thuộc hệ thống Meritas vào những dịp nghĩ lễ Phục Sinh và nghỉ Xuân của trường.
-Cung cấp rất nhiều câu lạc bộ và các hoạt động thể thao cho học sinh: rất mạnh về bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, tennis...
-Học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng như Harvard, Cornell, Brown…
 
Để biết thêm thông tin về buổi hội thảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
 
CAPSTONE VIỆT NAM
duhoc.hcm@capstonevietnam.com
212 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:  0904 553 459