Cơ hội giành học bổng tại trường Trung học nội trú Rancho Solano, Hoa Kỳ

Đừng bỏ lỡ cơ hội dành học bổng du học lên đến 30% của trường Trung học nội trú Rancho Solano, Hoa Kỳ

Chương trình Hội thảo và Phỏng vấn học bổng vào tháng 7/2014 vừa qua do Meritas Group phối hợp cùng Capstone Viet Nam (đối tác của trung tâm ngoại ngữ Oxford English UK Vietnam) tổ chức đã mang đến cơ hội cho 5 bạn học sinh Việt Nam xuất sắc được học tập tại trường trung học nội trú Rancho Solano, một trong 6 trường trung học nội trú xuất sắc thuộc hệ thống Meritas. Từ thành công của sự kiện trên, một lần nữa vào tháng 12 này Trường trung học nội trú Rancho Solano cùng với Công ty Capstone lại mang đến cơ hội nhận học bổng và tìm hiểu thông tin du học cho những học sinh có thành tích tốt và có mong muốn trải nghiệm cuộc sống của du học sinh Mỹ. Tại buổi Hội thảo này, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp để lấy học bổng lên đến 30% và trao đổi với đại diện tuyển sinh từ hệ thống Meritas và trường Rancho Solano:

●       Bà Mara Taylor – Giám đốc tuyển sinh Rancho Solano Preparatory School

●       Ông Sherwood Wan –Giám đốc Châu Á của hệ thống Meritas

●       Bà HồngTrương: Giám đốc Khu Vực Đông Nam Á của hệ thống Meritas

Địa điểm và thời gian tổ chức:

VP Capstone Việt Nam tại TP.HCM: 17g - 20g, Thứ Sáu, 12/12/2014, 212 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

VP. Capstone Việt Nam tại HàNội: 15g - 18g, Thứ Bảy, 13/12/2014, 8C Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

* Lưu ý: các bạn học sinh vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Đăng ký tham dự và phỏng vấn học bổng tại đây

ban-do-bang-truong-trung-hoc-noi-tru-Rancho-My

Thành lập năm 1954, trường Trung học Nội trú Rancho Solano gia nhập gia đình Meritas năm 2007. Học sinh từ cấp mầm non đến lớp 5 theo học tại 1 trong 3 khuôn viên trường tại khu vực thành phố Phoenix. Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có may mắn được trải nghiệm các cơ sở vật chất và phòng học hiện đại tại cơ sở Ventura mới được khánh thành và đưa vào hoạt động dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại thành phố Scottsdale.

Chương trình giảng dạy đa dạng:

• Chương trình THPT Mỹ

• Chương trình Tú tài Quốc tế (IB)

• Các khóa học danh dự

VÌ SAO NÊN HỌC TẠI Rancho Solano?

• Trường duy nhất ở Phoenix, bang Arizona được Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế (IB) công nhận và là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Trung Học Tư Thục Quốc Gia.

• Tỷ lệ cao học sinh được chấp nhận vào top 10% các Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ như: Harvard, Cornell, Brown, Hệ thống UC, ...

• Chi phí học tập và sinh hoạt thấp nhất trong hệ thống Meritas

• Kênh thông tin trực tuyến Skyward giúp nhà trường, phụ huynh, học sinh luôn giữ liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả.

• Nhiều câu lạc bộ và các hoạt động thể thao giúp học sinh phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực.

• Học sinh quốc tế được bố trí ăn ở trong khu vực biệt lập và an toàn tuyệt đối thuộc Khách sạn Marriott cách trường khoảng 10 phút đi xe và có xe đưa đón.

• Nhiều hoạt động ngoại khóa trong và ngoài bang tạo cơ hội kết bạn và tìm hiểu thêm kiến thức thực tế về cuộc sống.

TÌM HIỂU VỀ SCOTTSDALE, ARIZONA

Trung học Nội trú Rancho Solano tọa lạc tại Scottsdale, giáp với Phoenix về phía Tây và dãy núi McDowell về phía đông. Đây là khu vực đông dân thứ 5 trên toàn quốc và Scottdale được bình chọn hàng năm giữa các khu vực đáng để sống, để tham quan và kinh doanh nhất Hoa Kỳ.

• Dân số: 223.514 người

• Thời tiết: ngày nắng đa số trong năm

• Nhiệt độ trung bình: 22 độ C

• Sân bay gần nhất: Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbor (PHX), cách trường 26 km