Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả?

Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu giữa vô vàn các trung tâm tiếng anh ở Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí để lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp như sau:

Giáo viên giảng dạy

Hãy nhớ rõ mục đích học tiếng Anh của bạn là để GIAO TIẾP. Và bí quyết để giao tiếp thành công chính là phát âm chuẩn. Đương nhiên, một giáo viên người Việt thì làm sao có thể phát âm đúng và chuẩn được như người bản ngữ. Đó là chưa kể, tiếng Việt mình thường không có ngữ điệu ( intonation) và trọng âm ( stress) như trong tiếng Anh. Do đó, giáo viên bản ngữ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn học tiếng Anh giao tiếp.Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chú ý tìm hiểu kĩ chất lượng nguồn giáo viên. Họ có trình độ như thế nào? Họ có chứng chỉ sư phạm được các tổ chức quốc tế chứng nhận như CELTA, TEFL, TESOL,..? 

hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-hieu-qua

Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho khóa học tiếng Anh

 Để có thể nói trôi chảy thì bí quyết là THỰC HÀNH- THỰC HÀNH và THỰC HÀNH để nâng cao phản xạ nghe nói và tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đây là hoạt động không thể thiếu được để áp dụng những gì mình đã và đang học được. Các hoạt động này giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn các kiến thức được học và bạn đã tự tao môi trường nói tiếng Anh cho chính mình.

Danh tiếng của trung tâm tiếng Anh

Một trung tâm tiếng anh uy tín tốt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất  đáp ứng được các điều kiện học tập của học viên luôn được đề cao trong việc chọn lựa nơi học tập của mình.  

Phương pháp giảng dạy

 Bạn đã đi học rất nhiều nơi, và tìm hiểu trên mạng rất nhiều phương pháp học khác nhau nhưng có thể bạn chưa tìm được đúng cách học cho mình nên tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ. Vì vậy, trước khi lựa chọn chỗ học cho mình, hãy thử đánh giá xem phương pháp dạy có phù hợp không qua các buổi học thử tại các trung tâm như Apollo, Oxford English UK Vietnam, Language Link…

Đây chỉ là một số kinh nghiệm của mình. Các bạn hãy tham khảo và tìm cho mình được chỗ học tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!