Cô bạn may mắn trong OUTSTANDING 2014

Cô bạn Dương Thị Thuý Hằng là học sinh đứng đầu lớp tiếng Anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam, đồng thời cũng là người may mắn giành giải nhất của OUTSTANDING 2014 với phần thưởng là chiếc Ipad Mini.
Bạn Dương Thị Thuý Hằng là học viên lớp tiếng Anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam. Hiện tại bạn đang là sinh viên của trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Với niềm tin học tiếng Anh để thay đổi tương lai, bạn giành khá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Chính vì thế mà bạn luôn là học viên xuất sắc trong các khoá học tại trung tâm.

Cảm nhận của bạn khi học tại trung tâm đó là "Môi trường học với giáo viên bản ngữ giúp e có rất nhiều những trải nghiệm mới so với học với giáo viên Việt. Các thầy cô đã giúp e cải thiện phát âm và kỹ năng nghe nói rất nhiều. Hơn nữa là các bạn trong lớp cũng rất hoà đồng và có nhiều hoạt động trên lớp nên thấy rất háo hức khi đi học chứ không bị cảm giác ép buộc.Đúc kết lại là muốn học tiếng Anh giỏi thì phải chăm và phải tìm được nguồn hứng khởi để học, như e thì là các giáo viên đã truyền cảm hứng em."