Hành trình đạt 1510 New SAT của Nhật Nam

Hành trình đạt 1510/1600 New SAT của Nhật Nam-cậu học sinh trường McLean High School.
Đến với Oxford khi vẫn là một cậu học trò hoang mang về khả năng làm bài thi của mình, chỉ sau một thời gian ngắn dưới sự hướng dẫn của thầy John và các giáo viên của Oxford, Nhật Nam đã tiến bộ rất nhanh.
hoc-vien-thi-sat
Phạm Nhật Nam (22/11/2000)
Nhật Nam rạng rỡ chia sẻ: “Đối với em, khóa SAT Competence này quả thực là một bước ngoặt. Trước khi học SAT ở Oxford, có trong mơ em cũng không nghĩ là mình sẽ đạt được mức điểm 1510. Thực sự là sau một thời gian học ở những nơi được bạn bè mách, bài reading của SAT vẫn là một cái gì đó quá sức với em, khó hơn rất nhiều so với các bài reading của IELTS hay TOEFL mà em đã từng tiếp xúc.
Tuy nhiên, khi đến với lớp SAT của Oxford, đặc biệt là khóa Competence, em đã cảm thấy tự tin hơn khi làm bài. Bài giảng về chiến thuật làm bài rất có hệ thống và dễ hiểu, có tính áp dụng cao. Thầy cũng rất tích cực trong việc chữa lỗi sai cho em và các bạn để đưa lý thuyết vào thực hành, để bọn em có thể rút kinh nghiệm và biết cách áp dụng phương pháp làm bài. Nhờ vậy mà em đã có thể hiểu được bài đọc và trả lời các câu hỏi đọc hiểu một cách chắc chắn và có tư duy hơn. Hơn nữa, những bài tập ở trên lớp hay giao về nhà em đều đánh giá là có giá trị thực tiễn cao, sát với đề thi thật. Ngoài ra, việc Oxford tổ chức các bài thi thử giúp cho em định hình được rõ ràng bài thi SAT và giúp em quen với việc làm bài liên tục trong thời gian dài. Tất cả những điều này đã giúp em hoàn thành bài thi thật vào ngày 05/05/2018 một cách tự tin và đạt 1510 điểm-mức điểm được xem là khá xuất sắc”.

Oxford xin chúc mừng Nhật Nam và chúc bạn thành công trên con đường đến với ước mơ của mình.